Món bánh mì đơn giản nhưng lại rất được học sinh và người dân xung quanh đây yêu thích bởi chất lượng và giá cả hợp lý.

Nếu như lần trước, chúng ta đã cùng dạo qua một vài hàng bánh mì nổi tiếng tại Hà Nội, thì hôm nay, hãy cùng chúng tôi lang thang vào những góc phố nhỏ hơn để khám phá thêm những hàng bánh hấp dẫn không kém nhé.

Bánh mì hàng chuối

Nằm trên phố Hàng Chuối, ở trước của nhà số 14, có một hàng bánh mì nhỏ, bán ngoài vỉa hè thôi. Cô bán hàng chỉ có một tủ kính, một cái bếp gas du lịch và vài chiếc ghế nhỏ để khách ngồi ăn. Vậy mà hầu như, hàng ngày từ lúc mở cửa tới lúc hết hàng, quán nhỏ của cô lúc nào cũng thật đông khách.

Món chủ đạo ở đây tất nhiên là bánh mì, các loại bánh mì quen thuộc như bánh mì xúc xích, bánh mì trứng. Tuy nhiên, điều làm nên sự hấp dẫn và ưa chuộng ở đây có lẽ bởi chất lượng nhân luôn được đảm bảo. Như món pate, nhiều bạn thường ngại ăn pate ở ngoài hàng vì không đảm bảo vệ sinh thì ở đây, pate được cô chế biến khéo léo, ăn bùi và thơm.

Ngoài việc chọn thịt, xúc xích đều tươi, mới thì cô chủ hàng còn rất khéo chế biến. Ví dụ như món bánh mì trứng pa tê, đơn giản là thế nhưng luôn có hương vị rất riêng, gia vị đậm đà, mùi thơm của pate đượm với mùi bơ hay cái ngậy ngậy của trứng. Xúc xích thì có cả xúc xích Đức lẫn xúc xích bì, nếu như ăn xúc xích Đức đầy đặn thì xúc xích bì lại mang tới cái giòn giòn, thơm thơm độc đáo của bì lợn. Tất cả nhân được nhồi trong chiếc bánh mì luôn mới nóng, ăn giòn tan, rưới thêm một ít tương ớt hay sốt mayonnaise béo ngậy. Vậy là bạn đã có một bữa sáng hay bữa trưa no căng rồi.

Giá của một chiếc bánh mì ở đây cũng rất hợp lý, chỉ từ 15.000 – 20.000 đồng/chiếc với nhân tùy chọn. Các bạn yên tâm nhé vì cô bán hàng lúc nào cũng cho rất nhiều nhân và chế biến cẩn thận, vậy nên mức giá này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Theo Kênh 14

Hà Food’s

Địa chỉ 1: 783 Đê La Thành – Thành Công – Ba Đình – HN

Địa chỉ 2: SN 11 Ngõ 3 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0935.115.886

Website: www.hacoco.net

Email: hafood.hn@gmail.com


Các sản phẩm khác

>> Lưỡi heo muối hun khói >> Bắp bò tươi muối xông khói (đặc biệt)
>> Gà ủ muối – Gà muối >> Giăm bông bê
>> Vịt xông trà rút xương >> Bắp bò muối hun khói
>> Gà mía tươi ủ muối xông khói (đặc biệt) >> Bắp bò muối xông trà
>> Chân giò muối xông khói >> Gà mía muối xông khói
>> Chân giò muối xông trà >> Giăm bông thịt heo
>> Bắp bò tươi muối xông trà (đặc biệt) >> Bê muối xông khói

Tags: Bắp xông trà, Bắp hun khói, Bắp bò xông khói, Gà xông trà, Gà xông khói, Gà hun khói, Chân giò xông trà, Chân giò hun khói, Vịt xông trà, Bê xông khói, Bê hun khói, Zăm bông bê, Zăm bông thịt heo, Giò lụa, Giò bò, lưỡi heo hun khói, lưỡi heo muối

Bài liên quan:

  1. Chuối chấm cốm Vòng: Món ngon đặc trưng của Hà Nội
  2. Thơm bùi, hấp dẫn với món bánh chuối
  3. Bánh hạt dẻ món ngon mùa Giáng sinh
  4. Bánh cuốn xứ Tuyên thơm ngon
  5. Cách làm bánh chuối thơm ngon