Nhắc đến nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của thế giới thì không thể không nhắc đến văn hóa ẩm thực Nhật Bản với những món ăn truyền thống và nghệ thuật trang trí độc đáo. Những món ăn của người Nhật không đơn thuần chỉ là món ăn, mà còn chứa đựng trong nó tâm tình, tính cách và văn hóa của người dân xứ hoa anh đào.

Cũng như tại các quốc gia khác, ẩm thực Nhật Bản ngày càng phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho quý khách cơ hội được thưởng thức những nét tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản, nhà hàng (Mặt trời đỏ) đã được khai sinh và nhanh chóng trở thành điểm đến thường xuyên của những người đam mê ẩm thực Nhật

Nhà hàng akataiyo

Nhà hàng Akataiyo được thiết kế theo phong cách kiến trúc Nhật Bản với bàn bục gỗ, chiếu tatami, những khóm trúc được trang trí dọc hành lang… Đặc biệt, khu vực lầu của quán được thiết kế thành những phòng nhỏ, kết hợp màu sắc hài hòa và nội thất gọn gàng, súc tích theo chủ nghĩa asceticism với nét đặc trưng tường trượt và bàn ghế làm từ chất liệu tre.

Nhà hàng Akataiyo phục vụ quý khách rất nhiều món ăn mang đậm phong cách Nhật Bản, với thực đơn phong phú trên 200 món ăn, quý khách sẽ thoải mái lựa chọn và thưởng thức những món ăn truyền thống, đậm đà bản sắc văn hóa Nhật như sushi, sashimi, tempura, súp miso, mì soba, mì udon…

Nha hàng akataiyo

Ngoài ra, Nhà hàng Akataiyo còn phục vụ quý khách loại rượu Sake truyền thống của người Nhật Bản, tất cả đều được nhập trực tiếp từ đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó còn có rượu shochu và các loại rượu chất lượng khác để thực khách thoải mái lựa chọn.

Với sự phục vụ chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự hấp dẫn của những món ăn đậm đà, tinh tế cùng một không gian mang đậm phong cách Nhật Bản, Nhà hàng Akataiyo tự hào là điểm đến lý tưởng cho những người yêu mến văn hóa ẩm thực xứ mặt trời mọc.

Trân trọng!

(Sưu tầm)

Bài liên quan:

  1. Đi ăn lẩu Shabushabu tại nhà hàng nhật bản
  2. Cách làm ớt ngâm giấm cực ngon
  3. Giáng sinh tại nhà hàng Triều Nhật Asahi Sushi
  4. Uống cafe giảm nguy cơ ung thư miệng
  5. Khuyến mại chi ân khách hàng tại nhà hàng ẩm thực Hà Dương