Từ ngày 19/02/2013 đến hết ngày 01/3/2013 (tức ngày mồng 10/01 – 20/01/2013 âm lịch), khách hàng đến thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Sura Sushi order từ 06 món ăn trở lên trong thực đơn của chương trình “Thực đơn đặc biệt mừng năm mới” sẽ nhận ưu đãi 01 bình Sake Nhật /01bàn/01 bill.

Nhà hàng Sura Sushi

“Thực đơn đặc biệt mừng năm mới” gồm 35 món ăn đặc biệt, được bếp trưởng tuyển chọn trong bộ menu trên 400 món ăn của nhà hàng Sura Sushi, từ các món khai vị như đậu xanh Nhật luộc muối, món salad, sashimi, tempura, các món nướng không khói kiểu Nhật – kiểu Hàn, các món mì, đến thế giới lẩu Nhật, lẩu Hàn phong phú…..

Mỗi món ăn đều mang ý nghĩa chúc mừng năm mới, một năm mới với nhiều may mắn, nhiều niềm vui, hạnh phúc, trường thọ…

Kim Chi

Kim chi Hàn Quốc – món ăn may mắn chào năm mới 2013

Theo quan niệm của người Nhật, đậu xanh Nhật luộc muối mang ý nghĩa sức khoẻ, salad rong biển mang ý nghĩa vui mừng, sashimi biểu tượng của sự sang trọng và may mắn, tôm tượng trưng cho sự trường thọ. Lẩu tượng trưng cho sự gắn kết tình cảm. Đặc biệt món mì soba được mệnh danh là “mì tiễn năm cũ đón năm mới” của người Nhật. Sợi mì soba dài, biểu tượng cho cho sự trường thọ, may mắn của con người…

Mì Soba

Mì Soba – món ăn “tiễn năm cũ đón năm mới” của người Nhật

Sushi

Sushi cuộn hoa anh đào cho ngày năm mới nhiều niềm vui

Chào đón một năm mới đầy ý nghĩa, chia sẻ những niềm vui bên người thân cùng thưởng thức những món ăn ngon miệng, đẹp mắt bên tách trà nóng, hương vị trà Nhật Bản đặc trưng cùng chén Sake ấm nồng, tình cảm gia đình, bạn bè dường như gắn bó hơn, cởi mở hơn để khởi đầu cho cả một năm mới tốt lành: Sức khoẻ – An khang – Thịnh Vượng.

Thông tin cho bạn:

Nhà Hàng Nhật  Hàn Sura Sushi

Số 13, Lô 2C, phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 202 202

Tel: 04 3783 5225

Theo Amthuc365

Bài liên quan:

  1. Đi ăn lẩu Shabushabu tại nhà hàng nhật bản
  2. HN Giò chả, chuyên cung cấp nhà hàng, tiệc cưới, trường học
  3. Giáng sinh tại nhà hàng Triều Nhật Asahi Sushi
  4. Nhà hàng Akataiyo giảm giá 10%
  5. Khuyến mại chi ân khách hàng tại nhà hàng ẩm thực Hà Dương