Quán phở "Ngôi nhà châu Á" (Maison d'Asie) ở TP Geneva là điểm dừng chân hấp dẫn của những người yêu ẩm thực Việt tại Thụy Sĩ. Đặc biệt, khi đến đây, du khách khó lòng bỏ qua món phở với hương vị Việt Nam truyền thống.

Quán phở "Ngôi nhà châu Á" (Maison d'Asie) ở TP Geneva là điểm dừng chân hấp dẫn của những người yêu ẩm thực Việt tại Thụy Sĩ. Đặc biệt, khi đến đây, du khách khó lòng bỏ qua món phở với hương vị Việt Nam truyền thống.

Phở việt

Nhà hàng "Ngôi nhà châu Á" (Maison d'Asie) mở cửa từ 16 năm nay tại thành phố Geneva (Thụy Sĩ). Nhà hàng lúc nào cũng nườm nượp khách từ lúc mở cửa buổi trưa đến tận buổi tối.

Phở ở đây hấp dẫn thực khách là nhờ nước dùng. "Chúng tôi ninh xương bò liên tục trong vòng 7 tiếng để nước dùng cho món phở giữ được hương vị nguyên sơ của phở Việt Nam", ông Huỳnh Khánh Tiết, quản lý nhà hàng cho biết. Ngoài ra, các loại gia vị như hành, ớt, quế, gừng, thảo quả, bánh phở nhập đa phần từ Việt Nam.

Maison d'Asie không phải là nhà hàng duy nhất phục vụ các món ăn Việt Nam ở Geneva. Tuy nhiên, ông Huỳnh Khánh Tiết cảm thấy rất tự hào vì quán là một địa chỉ hấp dẫn đối với ai yêu thích món ngon Việt và đặc biệt là món phở.

Cô Eléonore Sulser, phóng viên Nhật báo tiếng pháp Le Temps chia sẻ: "Phở ở đây ngon hơn hẳn phở ở các quán khác ở Geneva mà tôi đã từng ăn. Tuần nào tôi cũng phải đến đây thưởng thức ít nhất một lần. Có tuần tôi đến đây hai thậm chí ba lần".

Theo cô, phở là một món ngon đơn giản nhưng hoàn chỉnh, xét về một góc độ nào đó phở Việt cũng giống như món pizza của người Ý đã chinh phục được nhiều tâm hồn ăn uống trên thế giới.

Theo Dân Việt

Hà Food’s

Địa chỉ 1: 783 Đê La Thành – Thành Công – Ba Đình – HN

Địa chỉ 2: SN 18 Ngõ 3 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline:   0976.210.210 – 0935.115.886

Website: www.hacoco.net

Email: hafood.hn@gmail.com


Các sản phẩm khác

>> Lưỡi heo muối hun khói >> Bắp bò tươi muối xông khói (đặc biệt)
>> Gà ủ muối – Gà muối >> Giăm bông bê
>> Vịt xông trà rút xương >> Bắp bò muối hun khói
>> Gà mía tươi ủ muối xông khói (đặc biệt) >> Bắp bò muối xông trà
>> Chân giò muối xông khói >> Gà mía muối xông khói
>> Chân giò muối xông trà >> Giăm bông thịt heo
>> Bắp bò tươi muối xông trà (đặc biệt) >> Bê muối xông khói

Tags: Bắp xông trà, Bắp hun khói, Bắp xông khói, Gà xông trà, Gà xông khói, Gà hun khói, Chân giò xông trà, Chân giò hun khói, Vịt xông trà, Bê xông khói, Bê hun khói, Zăm bông bê, Zăm bông thịt heo, Giò lụa, Giò bò, lưỡi heo hun khói, lưỡi heo muối

Bài liên quan:

  1. Quà việt xưa và nay
  2. Hai món Tây bình dân trên phố Việt
  3. Đại gia Việt bỏ 5 triệu ăn 1 con tu hài
  4. Hà Nội: 5.000 lít rượu bổ dương “ẩn” trong cửa hàng đá phong thủy
  5. Dùng thùng rác cũng cần phong thủy