Sử dụng sản phẩm thẻ Club50 – Dining Privilege, khách hàng không những có bữa ăn ngon miệng, tinh tế, mà còn có trải nghiệm thú vị.

Đây là một loại thẻ đặc biệt, cho phép người sử dụng được giảm giá 50% trên thức ăn cho hai người ở các nhà hàng cao cấp tại hệ thống, trong 4 tháng. Cách sử dụng thẻ đơn giản, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ khi yêu cầu tính hóa đơn. Tất cả nhà hàng trong hệ thống của Club50 đều có không gian sang trọng, đẹp mắt và có phong cách ẩm thực đa dạng.

Vì vậy, ở mức giá 490.000 đồng cho thẻ Dining Privilege, khách hàng có thể trải nghiệm những cảm giác khác biệt trong một không gian ấm cúng, lãng mạn và những món ăn ngon với tổng mức tiết kiệm lên đến 5 triệu đồng.

Loại thẻ này sẽ hữu ích cho những cuộc hẹn hò, tiếp khách hay họp mặt gia đình và có thể được dùng để làm quà tăng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc nhân viên trong dịp cuối năm. Thông qua các nhà hàng trong hệ thống của mình, Club50 sẽ mang đến cho khách hàng những tinh hoa ẩm thực từ nhiều nước trên thế giới. Với mỗi dịp sử dụng thẻ Club50, khách hàng không những có một bữa ăn ngon miệng, tinh tế, mà còn có những trải nghiệm thú vị.

Khách có thể trải nghiệm tại các nhà hàng đẳng cấp của Club50 trong đợt thẻ đầu tiên: Bobby Chinn, Alibi, Boomerang, La Trattoria Del Buon Vino, Vicki's, 1960 Presidential Club, Mâm Son, If.

Theo vnexpress


Hà Food’s

Địa chỉ 1: 783 Đê La Thành – Thành Công – Ba Đình – HN

Địa chỉ 2: Ki ốt 1 Bách hóa chợ nghĩa tân - Cầu Giấy – HN

Hotline:0976.210.210 - 0935.115.886

Website: www.hacoco.net

Email: hafood.hn@gmail.com


Các sản phẩm khác

>> Lưỡi heo muối hun khói >> Bắp bò tươi muối xông khói (đặc biệt)
>> Gà ủ muối – Gà muối >> Giăm bông bê
>> Vịt xông trà rút xương >> Bắp bò muối hun khói
>> Gà mía tươi ủ muối xông khói (đặc biệt) >> Bắp bò muối xông trà
>> Chân giò muối xông khói >> Gà mía muối xông khói
>> Chân giò muối xông trà >> Giăm bông thịt heo
>> Bắp bò tươi muối xông trà (đặc biệt) >> Bê muối xông khói

Tags: Bắp bò xông trà, Bắp bò hun khói, Bắp bò xông khói, Gà xông trà, Gà xông khói, Gà hun khói, Chân giò xông trà, Chân giò hun khói, Vịt xông trà, Bê xông khói, Bê hun khói, Zăm bông bê, Zăm bông thịt heo, Giò lụa, Giò bò, lưỡi heo hun khói, lưỡi heo muối hun khói

 

 

Bài liên quan:

  1. Những món ăn hợp với tiết trời thu se lạnh
  2. Cá cơm chiên tỏi ớt món ngon khi thời tiết se lạnh